You are here: Việc làm Hà Giang
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm Hà Giang

Kỹ năng mềm cần có

Kỹ năng giao tiếp không có nghĩa là bạn phải rèn luyện để trở thành một nhà hùng biện hay một diễn giả nổi tiếng. Đôi khi, kỹ năng này thể hiện qua việc bạn tham gia thuyết trình với một phong thái tự tin, trình bày mạch lạc, bình tĩnh giải thích cho mọi người khi có những ý kiến phải hồi trái chiều.
Đọc thêm...

Làm sao để tìm việc thành công

Tìm việc với bốn bí quyết mang tính chiến lược dưới đây chắc chắn sẽ có kết quả hơn nhiều so với việc đơn giản chỉ phản ứng một cách tự nhiên trước các quảng cáo tuyển dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc cố gắng để có được một vị trí không thực sự hấp dẫn với bạn.

Đọc thêm...

Lời khuyên cho bạn khi xin việc

Nếu bạn cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại của mình và cần một hướng đi mới, bước đi đầu tiên bạn cần làm là tìm một chuyên gia giúp mình định hướng nghề nghiệp. Trung tâm việc làm địa phương, các thư viện, danh bạ và các uỷ ban tư vấn nghề nghiệp luôn là những nơi bạn có thể nhận được một lời khuyên tốt.

Đọc thêm...

Tuyển chọn nhân sự như thế nào

Phỏng vấn dựa trên tình huống: Ứng viên được hỏi về cách ứng xử trong một tình huống khó khăn có liên quan đến công việc. Ví dụ, ứng viên cho vị trí quản lý cấp trung phải cho biết mình sẽ xử lý thế nào nếu có một nhân viên thuộc cấp đi làm trễ trong ba ngày liên tiếp.

Đọc thêm...

Điểm yếu của bạn là gì

Hãy tổng kết ngắn gọn những phẩm chất cho thấy bạn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đây là những năng lực bạn có thể đóng góp cho công ty và cũng chính là cái mà công ty tìm kiếm khi nhận bạn. "Tôi đã học 4 năm về nghề báo ở trường đại học, đã thực tập tại các báo..., có hàng trăm bài báo đã đăng trên

Đọc thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL